RMUT TALK l นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร ออกแบบและพัฒนาแอปพลิเคชันถวายวัดเทวราชกุญชร

สัมภาษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุจรี บุรีรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม (มส.) อนุโมทนาแด่ ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม และ ผศ.ดร.นุจรี บุรีรัตน์ และคณะ ในการถวายแอปพลิเคชันวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ซึ่งออกแบบและพัฒนาโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร)
โดยแอปดังกล่าว จะมีข้อมูลประวัติของวัด สถาปัตยกรรม พระพุทธรูปของวัด พิพิธภัณฑ์สักทอง เจ้าอาวาส รูปจิตรกรรม วิดีโอบรรยากาศวัด และเว็บไซต์วัด พร้อมรูปภาพประกอบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันใช้งานบนโทรศัพท์ได้ (รองรับเฉพาะระบบแอนดรอยด์ Android)
www.dailynews.co.th

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง