มทร.ธัญบุรี ชวนนักศึกษา มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยในการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์เวทีระดับประเทศ ปี 2567

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ธัญบุรี เข้าร่วม เพื่อคัดเลือกตัวแทนของ มทร.ธัญบุรี ในการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์เวทีระดับประเทศ ภายใต้ชื่อโครงการ Thailand Design Creator Competition 2024 สำหรับนักศึกษาที่มีความรู้และทักษะด้านการออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ในระดับดี และ โครงการ MOS OLYMPIC Thailand Competition 2024 สำหรับนักศึกษาที่มีความรู้และทักษะการใช้งานโปรแกรมชุด Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint 2019) ในระดับดี ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยมีโควตา ยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครและเข้าร่วมแข่งขันให้กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนของมทร.ธัญบุรี จำนวนโครงการละ 10 ที่นั่ง รวม 20 ที่นั่ง นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดการแข่งขันและลงทะเบียนออนไลน์ได้ภายในวันที่ 30 มกราคม 2567 ทางเว็บไซต์ www.rmutt.ac.th
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์