นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี คว้ารางวัลยอดเยี่ยม ในการแข่งขันจัดสวนญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี นายภราดร บางโม นายสุระศักดิ์ สร้อยระย้า น.ส.ธัญญรัตน์ จำนงค์โชค นายณัฐวุฒิ ยุทธกิจ น.ส.นันตฌา เท่าสิงห์ และนายพีรยุทธ บุตรศักดิ์ โดยมี ผศ.ดร.สุกัญญา ชัยพงษ์ อ.ชนกนันท์ ปิ่นตบแต่ง และนายพงศกร สุขแสงแก้ว เป็นผู้ควบคุมดูแล นำทีมคว้ารางวัลยอดเยี่ยมในการแข่งขันจัดสวนญี่ปุ่น รับถ้วยพระราชทานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในงานพฤกษาตะวันออก ครั้งที่ 16 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมไม้ดอกไม้ประดับภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 19 – 28 มกราคม 2567 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง