RMUT TALK l วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ แห่ง มทร.อีสาน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการไทยไมซ์สเตอร์ การผลิตเครื่องดื่มตะวันตก รุ่นที่ 13

สัมภาษณ์ ดร.ภูชิสส์ ตันวาณิชกุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตรและชีวภาพ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ขอนแก่น

วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก ประจำปี 2567 รุ่นที่ 13 ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2567 สำหรับท่านที่ต้องการเรียนรู้กระบวนการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก การประกอบธุรกิจ Brew Pub และได้เรียนรู้ลงมือปฏิบัติด้วยตนเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนการบรรจุ สอนโดยวิทยากร์ Meister ผู้เชี่ยวชาญด้าน Food Technology ดร.ภูชิสส์ ตันวาณิชกุล อาจารย์จากสาขาแปรรูปอาหารและผลผลิตทางการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 18 มีนาคม 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง