วิทยาลัยเพาะช่าง มทร.รัตนโกสินทร์ เปิดโลกมุมมองใหม่ ผ่านนิทรรศการศิลปะการถ่ายภาพนักศึกษาชั้นปีที่ 4

RMUT TALK l วิทยาลัยเพาะช่าง มทร.รัตนโกสินทร์ เปิดโลกมุมมองใหม่ ผ่านภาพถ่าย สัมผัสประสบการณ์และเรื่องราวที่ถ่ายทอดผ่านเลนส์ ผ่านนิทรรศการศิลปะการถ่ายภาพนักศึกษาชั้นปีที่ 4

สัมภาษณ์ อ.นันณัฐฐ์ จีรภัทร์วรากุล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการถ่ายภาพ วิทยาลัยเพาะช่าง มทร.รัตนโกสินทร์

“มาร่วมเปิดโลกมุมมองใหม่ๆ ผ่านภาพถ่าย สัมผัสประสบการณ์และเรื่องราวที่ถ่ายทอดผ่านเลนส์”
34 Summertime Thesis exhibition “34 องศา ฤดูร้อน” พบกับนิทรรศการของพวกเรา
นักศึกษาศิลปะการถ่ายภาพชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
Location MBK Center ชั้น 4 Zone 4D (ฝั่งโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส)
พ.- ศ. 27-29 มีนาคม เวลา 10.00 น. – 21.00 น. เท่านั้น !!

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 25 มีนาคม 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง