RT Freshy (EP.10) I ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ตอนที่1)

ช่วงที่ 1 การแนะนำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นายพรหมพิริยะ พงศ์ทอง นายอดิศักดิ์ กรอบสันเทียะ และนายธีระภัทร แก้วปรารถนา การเตรียมความพร้อมในการสอบ การปรับตัวในการเรียนตั้งแต่ปี 1 การแบ่งเวลาเรียนร่วมกับการประกวดโครงร่างวิจัยกระทรวงพลังงาน ภายใต้ชื่อ CIM LAB TEAM_RMUTT ได้รับรางวัล Popular Vote ภายใต้ผลงาน Waste 2 Energy Plus นวัตกรรมการใช้ขยะชุมชนเพื่อผลิตเชื้อเพลิงแข็งประสิทธิภาพสูง ในการประกวดโครงร่างวิจัยพลังงาน ปี 2 สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 13 – 14 มกราคม 2567 ณ ลานกิจกรรม UNION Co-Event Space Zone A ชั้น G ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นายพรหมพิริยะ พงศ์ทอง นายอดิศักดิ์ กรอบสันเทียะ และนายธีระภัทร แก้วปรารถนา ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน เวลา 16.30 -17.00 น.
นำเสนอสาระความรู้โดย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี
รายละเอียดเพิ่มเติม คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี https://mct.rmutt.ac.th หรือ 02 549 4507