มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเวทีสร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษา และ MOU ความร่วมมือพัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษาจังหวัดตาก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ตาก ร่วมการประชุมและลงนามความร่วมมือ (MOU) สร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดตาก ร่วมกับสถานศึกษาภายในจังหวัด ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานศึกษาธิการ จ.ตาก เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ โรงเรียนผดุงปัญญา
โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก ได้ร่วมเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “ทิศทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาของจังหวัดตากสู่ผู้เรียนที่ยั่งยืน” และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ พัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษาจังหวัดตาก ภายใต้ 3 โครงการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ประกอบด้วย โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคม โครงการ IFTE นวัตกรรมทางการศึกษา และโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย และรับฟังการบรรยายแนวทางการบูรณาการโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตการศึกษา ของนักเรียน นักศึกษาในจ.ตากต่อไป
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน