คณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาของผู้ประกอบการ

นายปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เป็นประธานเปิดการโครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาของผู้ประกอบอาชีพ รองรับเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เพื่อยกระดับและพัฒนาทักษะด้านภาษา รวมทั้งมาตรฐานวิชาชีพ กระตุ้นความสนใจ และเห็นความสำคัญในการพัฒนาความรู้ ความเข้าใจทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารด้านการฟัง การอ่าน การเขียน และการพูดเบื้องต้น ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 – 8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ จำนวน 90 คน และได้รับเกียรติจากคุณรัฐภูมิ ฉัตรวิโรจน์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษมืออาชีพ เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ตรงในต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีคุณปิยะ วิมุกตายน ดารานักแสดงยอดนิยม ร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอีกด้วย