มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ ดร.วิรัตน์ ปิ่นแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ภายใต้วัตถุประสงค์ในการดำเนินการทางวิชาการ ระหว่าง คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนางานที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัย งานบริการวิชาการ การทำนุบำรุงส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และงานการจัดการศึกษาให้กับบุคลากร นักศึกษา สถานประกอบการ และประชาชนทั่วไป อีกทั้งเป็นการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์ การสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อขยายเครือข่ายด้านการศึกษางานวิจัย และงานบริการวิชาการ ระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อสนองนโยบายภาครัฐบาล