คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาส่งเสริมทักษะวิชาชีพนักศึกษาสู่สังคม

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ฝึกอบรมการออกแบบโรงเรือนให้กับนักศึกษา เป็นการพัฒนาส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ให้มีคุณภาพ มีสมรรถนะในการเป็นผู้ประกอบการตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน ได้มาตรฐาน สู่ชุมชน สังคมและประเทศชาติ โดยมี อาจารย์พิรุณ ชมศรี อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากร เรื่อง การออกแบบโรงเรือน ณ ห้อง 1855 อาคาร 18 มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา