มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนง แก้วเพ็ชร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำทีมอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ACIEC 2019 ระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางด้านการค้าและการลงทุนระหว่างไทย-จีน การจัดกิจกรรมเจรจาธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ ตลอดจนการจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการเรียนการสอนภายในมหาวิทยาลัย

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน