ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจจิตอาสาพัฒนา “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมใจทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ถนน เฉลิมพระเกียรติ ตามโครงการและกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติ “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในพื้นที่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข ๓๒ ณ ถนนสายเอเชียหน้ามหาวิทยาลัย มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา