มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงานความก้าวหน้างานวิจัยพร้อมส่งมอบชุดเครื่องมืองานวิจัยผลิตภัณฑ์ปลาดุกแปรรูป ให้กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี


สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงานความก้าวหน้ารอบ 10 เดือน โครงการวิจัย เรื่องการสร้างคุณค่าและเพิ่มมูลค่า ของผลิตภัณฑ์โอทอป จากทรัพยากรพื้นถิ่นปลาน้ำจืด จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 โดยมี อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กล่าวรายงานการดำเนินงานพร้อมมอบชุดเครื่องมือในงานวิจัย และผลิตภัณฑ์ปลาดุกแปรรูปโซเดียมต่ำ ภายใต้แบรนด์ดุกอุ๊ย ให้กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายชล ชุดเจือจีน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นหัวหน้าชุดโครงการวิจัย เพื่อเป็นต้นแบบสำหรับการทำโครงการวิจัยในลักษณะการลงพื้นที่งานด้านการเกษตร และยกระดับเกษตรกรต่อไป
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน