มทร.ธัญบุรี มอบทุนนวัตกร แก่บุคคลผู้มีผลการเรียนดี เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย

นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี เปิดเผยว่า ในปีการศึกษา 2563 มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการพิเศษ “ทุนนวัตกร” สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มทร.ธัญบุรี โดยผู้ขอรับทุนต้องมีผลการเรียนดี หรือได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะด้านต่างๆ ในระดับชาติหรือนานาชาติที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่จะขอรับทุน มีผลการเรียนในชั้น ม. 6 หรือ ระดับ ปวช. และปวส. เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.00 ซึ่งทุนการศึกษานี้ประกอบด้วยค่าบำรุงการศึกษา ค่าที่พักและค่าใช้จ่ายรายเดือน นอกจากนี้ ยังมีโควตาพิเศษสำหรับนักกีฬาดีเด่นและทุนเพชรบัวสวรรค์ ให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติที่ดี ตั้งใจเรียน ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและดูคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ธัญบุรี www.oreg.rmutt.ac.th หรือสอบถามได้ที่ 0-2549-3690-92