มทร.รัตนโกสินทร์ประชุมนำเสนอผลการดำเนินการจัดทำเครื่องมือการประเมิน สาขาวิชาชีพธุรกิจอาหาร

เมื่อวันอังคารที่ 7 มกราคม 2563 ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดการประชุมนำเสนอผลการดำเนินการจัดทำเครื่องมือการประเมิน สาขาวิชาชีพธุรกิจอาหาร โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายนางสาวนลินี แสงอรัญ รองอธิบดีเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ภายใต้โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพธุรกิจอาหาร ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องบงกชรัตน C ชั้น 2โรงแรมรอยัลริเวอร์ (The Royal River Hotel) กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน