มทร.สุวรรณภูมิ จัดสัมมนาพัฒนาบุคลากร สายวิชาการและสายสนับสนุน จำนวน 1124 คน

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนาพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรรับทราบนโยบาย แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย และสร้างความรักความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัย ร่วมกัน ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่สายวิชาการและสายสนับสนุน จาก ๔ ศูนย์พื้นที่ เข้าร่วมสัมมนา จำนวน ๑,๑๒๔ คน เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมใหญ่ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

มทร.สุวรรณภูมิ สร้างชื่อคว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เวทีระดับชาติ
นักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ หรือ มทร.สุวรรณภูมิ คว้ารางวัลเกียรติยศจากการประกวดและจัดแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม 1 เหรียญทอง พร้อมรางวัลพิเศษจากประเทศอิหร่าน อีก 1 รางวัล และอีก 1 เหรียญทองแดง มุ่งสู่การพัฒนานวัตกรรมเพื่อการใช้ประโยชน์ ในเวที “The International Trade Fair-Ideas, Inventions and New Products” (iENA 2018) ณ เมืองนูเรมเบิร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ซึ่งมีผลงานเข้าร่วมจัดแสดงกว่า 800 ผลงาน จาก 30 ประเทศทั่วโลก โดย นักวิจัย มทร.สุวรรณภูมิ ส่งผลงานเข้าประกวดและจัดแสดง จำนวน 2 ผลงาน