มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนการทำงาน ในยุค 4.0 โครงการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพของนักศึกษา ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องสงค์ธนาพิทักษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมีการบรรยายหัวข้อที่น่าสนใจ ได้แก่ ชีวิตในมหาวิทยาลัยพลิกสู่โลกการทำงาน /เขียน Resume ให้โดนใจนายจ้างยุค 4.0 /เคล็ดลับพัฒนาบุคลิกภาพพิชิตนายจ้าง โดย จะมีการบรรยาย ใน 2 รอบ ทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอาชีพต่างๆให้แก่นักศึกษา อาทิ เตรียมบุคลิกภาพเพื่อการสมัครงาน /การเขียนประวัติย่อ (Resume) /เทคนิคการสัมภาษณ์งาน และความรู้เรื่องอาชีพที่น่าสนใจ ซึ่งปัจจุบันจะมีหน่วยงานที่ประกอบธุรกิจด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ การจัดหางาน การให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิค และการเตรียมตัวสมัครงาน เพื่อเป็นทางเลือกในการวางอนาคตของตนเองหลังจากสำเร็จการศึกษา นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าร่วมอบรมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว