สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต จัดอบรม 5 โครงการ ดูแลภูมิทัศน์ ระบบให้น้ำ จัดสวนน้ำตกธรรมชาติ ตรวจรับงานและจัดสวนในขวดแก้ว

สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี (ศูนย์รังสิต) เปิดรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรม จำนวน 5 โครงการ ได้แก่ 1.โครงการดูแลรักษาภูมิทัศน์ โดย ผศ.อรัญญา ภู่รอด ผศ.นที ภู่รอดและอุ.บุญญาพร บุญศรี ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต 2.โครงการระบบให้น้ำในงานภูมิทัศน์ โดย ผศ.นที ภู่รอด ณ อาคาร CKC คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต 3.โครงการจัดสร้างสวนน้ำตกแบบธรรมชาติ โดย อ.พิศาล ต้นสิน ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต 4.โครงการตรวจรับงานก่อสร้างภูมิทัศน์ โดย อ.บุญญาพร บุญศรี ณ อาคาร CKC คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต และ 5.โครงการจัดสวนในขวดแก้ว โดย ดร.สุกัญญา ชัยพงษ์ ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดโครงการอบรมทั้ง 5 โครงการได้ที่ 08-9169-4051 , 06-2601-6961 หรือทางเว็บไซต์ www.rmutt.ac.th