มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563

สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม โดยจัดกิจกรรมวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการถ่ายทอดผลงานศิลปะ สร้างคุณค่าแห่งความดีงามให้สังคมและเผยแพร่พระเกียรติคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย โดยมี อ.สุเทพ จ้อยศรีเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อ.ดินหิน รักพงษ์อโศก ศิลปินที่มีความรักและชำนาญในการเขียนภาพเหมือนบุคคลด้วยเทคนิคชาร์โคลบนกระดาษ มาเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องนิทรรศการ 1 ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน