สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นนทบุรี ชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟการกุศล

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นนทบุรี เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ณ สนามกอล์ฟบางไทรคันทรีคลับ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สร้างหอเกียรติประวัติราชมงคล นนทบุรี, ร่วมจัดกิจกรรมการกุศลต่างๆของสมาคมศิษย์เก่าและสนับสนุน ส่งเสริมการออกกำลังกาย สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ศิษย์เก่า บริษัทหรือห้างร้าน ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว โดยผู้ร่วมสนับสนุนจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการติดตราสัญลักษณ์ชื่อหน่วยงานประชาสัมพันธ์ในงานและสิทธิในการเข้าร่วมแข่งขัน
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ทั้งประเภททีมและรายบุคคล โดยไม่จำกัดเพศและวัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08-1924-7265 และ 08-5289-3397