มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ จัดกิจกรรม “ของขวัญวันเด็กจากพี่สู่น้อง”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดีและอาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ และจัดกิจกรรม “ของขวัญวันเด็กจากพี่สู่น้อง” เพื่อให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ตอบคำถาม พร้อมรับรางวัล โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา