มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อโครงการพิเศษหลักสูตรบริหารธุรกิจ 3 ปีจบปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยความร่วมมือระหว่าง คณะบริหารธุรกิจ และ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับปวช.และปวส. เข้าศึกษาต่อในโครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจแฟชั่น โดยผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงเดือนมิถุนายน 2564 หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 085-660-4707
ทั้งนี้โครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจแฟชั่น จะใช้ระยะเวลาในการศึกษาระดับปริญญาตรี 3 ปี และสามารถศึกษาต่อในระดับปริญญาโทได้ โดยใช้ระยะเวลาในการศึกษาต่ออีกเพียง 1 ปี
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน