SME CHAMPION l โครงการ SME Go Online ปี 2562 สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารเริ่มแล้วทุกภาค

ช่วง SME TALK โดย อ.ชานนท์ มหาสิงห์ Director, Co-Founder (WCN Food Academy)

ได้แนะนำเกี่ยวกับโครงการเพื่อสร้างผู้ประกอบการในปี 2562 จัดโดยสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับหน่วยร่วม 4 แห่ง ประกอบด้วย
ภาคเหนือ – มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – มหาวิทยาลัยราชภัฎสว
– มิชลิน ไกด์ สิ่งหนึ่งที่รู้สึกภูมิใจคือ มาตรฐานให้คะแนน
– คุณภาพที่ยังคงเส้นคงวาจนได้รับรางวัล
– เรียนรู้มาตรฐานคงที่ ซึ่งเป็นจุดขาย และเป็นจุดหนึ่งของธุรกิจร้านอาหาร
– การประเมินความคุ้มค่าของการจ่ายเงินกับคุณภาพของอาหาร
– อะไรที่ทำให้เขาดัง อะไรทำให้เขาคงเส้นคงวา อะไรที่ทำให้ลูกค้ายอมมาทาน ….สิ่งนี้ SME ต้องเรียนรู้