มทร.พระนคร จัดอบรม DIY JUNCTION เพ้นท์ภาพด้วยสีจากธรรมชาติ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ศูนย์การเรียนรู้สิ่งทอและแฟชั่น คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการอบรม DIY JUNCTION จำนวน 2 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรเพนท์ภาพสวยด้วยสีจากธรรมชาติ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.30 น. และหลักสูตรการพิมพ์ผ้าเองได้ง่ายจัง จากสีพิกเม้นต์ (Pigment dyes) ในวันที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้สิ่งทอและแฟชั่น คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยผู้เข้ารับการอบรม นอกจากจะได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบอนุรักษ์ธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับประชาชนทั่วไป รวมถึงการสร้างงานอดิเรกให้กับเยาวชนด้วย /ผู้ที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์จารุวรรณ ดิศวัฒน์ 098-993-9207 และอาจารย์มธุรส เวียงสีมา 089-144-5939