นักวิจัยและอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ได้รับรางวัลโครงการเชิดชูเกียรติ บุคคลต้นแบบ คนดีศรีสังคมแห่งสยามประเทศ เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท ประจำปี 2564

มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา จัดงานประกาศเกียรติคุณประจำปี 2564 โครงการเชิดชูเกียรติ บุคคลต้นแบบ คนดีศรีสังคม แห่งสยามประเทศ เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม 1 อาคารพุทธวิชชาลัย ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถนนแจ้งวัฒนะ กทม. โดยมีนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่บุคคลต้นแบบผู้ได้รับการคัดเลือก ทั้งศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดงและบุคคลสำคัญในแวดวงต่างๆ โดยในงานนี้ มีบุคคลต้นแบบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลถึง 3 รางวัล ได้แก่
รางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARD 2021 สาขาผู้รักษ์เอกลักษณ์ไทยดีเด่น อาจารย์ สุระจิตร แก่นพิมพ์ ประธานหลักสูตรการออกแบบแฟชั่นและศิลปะสิ่งทอ คณะศิลปกรรมศาสตร์
รางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARD 2021 สาขาข้าราชการดีเด่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถาวรดา จันทนะสุต รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะศิลปกรรมศาสตร์
รางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR Business Leaders Awards 2021 สาขาผู้นำองค์กรดีเด่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทศพร แสงสว่าง หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโครงการเชิดชูเกียรติ บุคคลต้นแบบ คนดีศรีสังคม แห่งสยามประเทศ เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท ประจำปี 2564 ได้ทาง www.tonboon.or.th/award2021
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน