สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ธัญบุรี ประกาศลดค่าเทอมให้แก่นักศึกษาในภาคการศึกษาฤดูร้อน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนหรือ สวท. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งมาตรการในการช่วยเหลือนักศึกษาในช่วง COVID-19 ระบาด โดยการลดค่าลงทะเบียนภาคฤดูร้อนในปีการศึกษา 2563 และ 2564 ภาคเรียนที่ 1 10% ในทุกระดับปริญญา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะคืนส่วนลด 10% ให้แก่นักศึกษาที่ชำระเงินในภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 ก่อนวันประกาศฉบับนี้ออก โดยเงื่อนไขส่วนลดเป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดย สวท.จะรวบรวมข้อมูลรายชื่อนักศึกษาแล้วนำส่งกองคลังของมหาวิทยาลัย เพื่อดำเนินการคืนเงินให้แก่นักศึกษาตามเลขบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ โดยมีระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ หากเกินกว่า 2 สัปดาห์แล้วนักศึกษารายใด ยังไม่ได้รับเงินคืน ให้ติดต่อได้ที่ Line openchat สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oreg.rmutt.ac.th
นายกฤตรัตน์ ดาวสุวรรณ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน