คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี เปิดให้นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์สมัครรับทุนการศึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี ได้เปิดโอกาสให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สมัครรับทุนการศึกษาหรือทุนให้เปล่า ซึ่งนักศึกษาที่สนใจจะสมัครรับทุนต้องมีคุณสมบัติ ได้แก่
1.เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
2. เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาอย่างแท้จริง
3.ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาประเภทอื่นของมหาวิทยาลัย และหน่วยงานอื่น
นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครขอทุนการศึกษาได้ที่ FACEBOOK: ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยการสัมภาษณ์ หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังไม่ดีขึ้น ทางคณะอาจมีการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาผ่านระบบทางออนไลน์ ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบผ่านทาง FACEBOOK: ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน