คณะศิลปศาสตร์ มทร ธัญบุรี ชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างทักษะการประยุกต์ใช้หลัก PDCA ในชีวิตประจำวัน ชิงรางวัล 2000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการเสริมสร้างทักษะการประยุกต์ใช้หลัก PDCA ภายใต้หัวข้อ PDCA ไปใช้ในชีวิตประจำวันนักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้ทุกชั้นปี ทุกสาขา โดยมีกติกาการประกวดคลิปวิดิโอ คือ 1.ทีมที่เข้าประกวดจะต้องเป็นนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ที่กำลังศึกษาอยู่เท่านั้น 2.ส่งผลงานเข้าประกวดแบบทีม ทีมละ 3-5 คน 3.ผลงานวิดีโอต้องมีเนื้อหาที่สอดคล้องกับ การนำหลัก PDCA ไปใช้ในชีวิตประจำวัน ความยาวไม่เกิน 3 นาที
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงกำหนดให้สมาชิกในทีมทำการถ่ายวิดีโอในสถานที่ของตนเอง ห้ามรวมกลุ่มเพื่อถ่ายวิดีโอ สามารถส่งผลงานคลิปวิดีโอได้ที่อีเมล์ sdlartsrmutt@gmail.com ภายในวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น. นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook : สโมสรนักศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน