วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรปริญญาตรี ของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยปัจจุบันวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มีการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี 3 หลักสูตร คือ หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและความงาม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ
ผู้ที่สนใจสมัครศึกษาต่อสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ facebook แพทย์แผนไทยประยุกต์ราชมงคลธัญบุรี แฟนเพจ facebook สุขภาพและความงามวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี และแฟนเพจ facebook นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ Innovation of Health Products หรือที่ 0-2592-1999
นายกฤตรัตน์ ดาวสุวรรณ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน