กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดให้ประชาชนทั่วไปจองสิทธิ์ฉีด “ซิโนฟาร์ม” ได้แล้ว ผ่านแอปพลิเคชัน CRA SINOP เริ่มรอบแรก 18 ก.ค.นี้

กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l – ‘หมอบุญ’ ลงนามสัญญาจัดซื้อวัคซีนไฟเซอร์ 20 ล้านโดสจากเยอรมนี ผ่านหน่วยงานรัฐ คาดนำเข้าได้ปลายเดือนนี้
– ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดให้ประชาชนทั่วไปจองสิทธิ์ฉีด “ซิโนฟาร์ม” ได้แล้ว ผ่านแอปพลิเคชัน CRA SINOP เริ่มรอบแรก 18 ก.ค.นี้
– ประกันสังคม เปิดเงื่อนไขเยียวยานายจ้าง ผู้ประกันตน รวมอาชีพอิสระ 10 จังหวัด 9 กิจการ ย้ำจ่ายเงินผ่านพร้อมเพย์เท่านั้น
ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และ อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ[ 16 กรกฎาคม 2562 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ไฟเซอร์ #ซิโนฟาร์ม #ประกันสังคม #เยียวยา #โควิด #วัคซีนโควิด