อธิการบดี มทร.ธัญบุรี มอบถุงยังชีพ 100 ชุด ให้ผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาอาการจนหายป่วย เตรียมกลับบ้าน ณ รพ.สนาม มทร.ธัญบุรี

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย นำถุงยังชีพเบื้องต้น 100 ชุด มอบให้กับผู้ป่วยโควิด-19 สีเขียว ที่รักษาอาการจนหายป่วยและเตรียมกลับบ้าน ณ รพ.สนาม มทร.ธัญบุรี ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ถุงผ้าไม่ใช้แล้ว เพื่อจัดทำถุงยังชีพมอบให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่หายดีแล้ว นำกลับบ้านได้ ณ ศูนย์รักษาความปลอดภัย มทร.ธัญบุรี โดยไม่ขอรับบริจาคเป็นเงินสดทุกกรณีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ 0 2549 4990 ถึง 2
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน