เรื่องเก่าที่เรารัก l คุณมาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ (มาเรียม B5) EP.1

ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต Chavalit Aroonthat Tuituitintin และ คุณมาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ (มาเรียม B5)
มาเรียมเริ่มต้นจากเป็นนักร้องประสานเสียงให้กับโรงเรียนสตรีเซนต์จอห์นตั้งแต่อยู่ชั้น ป.4 พร้อม ๆ กับเรียนเครื่องดนตรีหลากหลายประเภท ทั้งกีตาร์, กลอง, แซ็กโซโฟน, เปียโน ฯลฯ กระทั่งจบชั้นมัธยม 3 แล้วไปเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ออสเตรเลีย เรียนด้านดนตรีโดยตรง สาขา Jazz Performance, Vocal ณ Australian National University
ออกอากาศ[ 6 สิงหาคม 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #เรื่องเก่าที่เรารัก #FM895