พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ 11 ราย

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายชาญ ถนัดงาน เป็นนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ 11 ราย ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2564 เป็นต้นไป โดยประกาศในราชกิจจานุเบกษาเล่ม 138 ตอนพิเศษ 220 ง ลงวันที่ 14 กันยายน 2564 มีรายชื่อ ดังนี้ 1. นายชาญ ถนัดงาน เป็นนายกสภามหาวิทยาลัย 2. นายซวง ชัยสุโรจน์ 3. นางสาวดุษฎี เขียวมีศรี 4. นายนิยม รัฐอมฤต 5. นายประธาน วัฒนวาณิชย์ 6. นายภูมิ โชคเหมาะ 7. นายสมชัย ฑีฆาอุตมากร 8. นายสุจิระ ขอจิตต์เมตต์ 9. นายอภิรัฐ ศิริธราธิวัตร 10. นายอาณัติ วัฒนสังสุทธิ์ 11. นายอุดม ชัยชนะพาณิช และ12. นายอลงกลด แทนออมทอง เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน