มทร.ตะวันออก ร่วมกับ อว. จัดกิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ดร.อนันต์ พงศ์ธรกุลพานิช รักษาราชการแทนรองอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ผ่านระบบ Application Zoom Cloud Meeting ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยและพวกเรา “ชาวราชมงคลตะวันออก”
พร้อมกันนี้ ได้จัดกิจกรรมการมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ แก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยในปีนี้ รองศาสตราจารย์ประพฤติ พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติประเภทข้าราชการสายวิชาการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ณ ห้องประชุมปิ่นวารี ชั้น 7 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID 2019)
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน