มทร.ตะวันออก จัดกิจกรรมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตามผลการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณาธิป จิระสัญญาณสกุล รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ต้อนรับคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายประวิทย์ เคียงผล อดีตหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน นางนุสรา วงษ์สุวรรณ ผู้ตรวจราชการกรมคุมประพฤติ ในกิจกรรมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตามผลการดำเนินงาน ของชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
โดยชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีกิจกรรมการดำเนินงาน ตามแนวทาง โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานชมรม อย่างต่อเนื่องตลอดมา โดยปัจจุบัน ได้รับคัดเลือกเป็นชมรม TO BE NUMBER ONE รักษามาตรฐานต้นแบบ ระดับเงิน นักศึกษาสมาชิกของชมรม TO BE NUMBER ONE จึงมีกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อเสริมสร้าง และพัฒนาตนเอง สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันภัยยาเสพติด ปัญหายาเสพติดในหมู่นักศึกษา และชุมชน ตามแนวทาง “ปรับทุกข์ สร้างสุข แก้ปัญหา พัฒนา EQ” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยผู้ใหญ่ใจดีในพื้นที่ ยินดีให้การสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพให้นักศึกษา ตามคำขวัญของโครงการ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึงยาเสพติด” ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน