มทร.กรุงเทพ ทำบุญทอดกฐินประทานจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดลำลูกบัว

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินประทานจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดลำลูกบัว อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม โดยรวมยอดเงินกฐินครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,703,810 บาท(หนึ่งล้านเจ็ดแสนสามพันแปดร้อยสิบบาทถ้วน )
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มทร.กรุงเทพ รายงาน