เป็นเรื่องเป็นราว l “เอ็นไอเอ” ดึงทาเลนท์กลุ่มมหาวิทยาลัยบ่มเพาะ 5 ศาสตร์ “STEAM”

– เนคเทค จับมือ ส.อ.ท. ตั้ง “ศูนย์นวัตกรรมการผลิตยั่งยืน” ตอบโจทย์การผลิตยุคใหม่ 4.0
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ [5 มกราคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #โควิด #ขนส่ง #อาเซียน #วัคซีนโควิด #นวัตกรรมการผลิตยั่งยืน #เนคเทค