มทร.อีสาน คณะบริหารธุรกิจ จัดพิธีเปิดการใช้ระบบสื่อการสอนออนไลน์วิชาพื้นฐานด้านบริหารธุรกิจ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 มทร.อีสาน โดย คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดพิธีเปิดการใช้ระบบสื่อการสอนออนไลน์วิชาพื้นฐานด้านบริหารธุรกิจ ณ ห้องแคขาว ชั้น 2 อาคารสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิด และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงาน และการใช้ระบบสื่อการสอนออนไลน์วิชาพื้นฐานด้านบริหารธุรกิจ
สำหรับระบบสื่อการสอนออนไลน์วิชาพื้นฐานด้านบริหารธุรกิจ (MOOC BA) เป็นระบบการเรียนปริญญาตรีล่วงหน้า (Pre – degree) เรียนแบบสะสมเครดิตหลักสูตรปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ จัดการเรียนการสอนทั้งในแบบออนไลน์และแบบ Hybrid Learning Module เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ค้นหาความถนัดและความชอบของตนเอง จากการเรียนรายวิชาพื้นฐานของคณะบริหารธุรกิจ ทั้ง 5 สาขาวิชา ทั้งนี้ MOOC BA เปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจเข้าศึกษาต่อกับ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้ลงทะเบียนเรียนเพื่อเก็บหน่วยกิตล่วงหน้า ซึ่งสามารถสมัครใช้งานได้ผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ต มีค่าลงทะเบียนเรียน 1,200 บาท โดยบางรายวิชาอาจจัดการเรียนการสอนทั้งในระบบออนไลน์และออนไซต์
สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเรียนสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โทร. 044 233 000 ต่อ 3693 ได้ในวันและเวลาราชการ
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน
รายงาน