มทร.ตะวันออก จัดเวทีนำเสนอวิสัยทัศน์ เพื่อสรรหาคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดเวทีนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการพัฒนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ เพื่อสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี โดยมีประธานกรรมการ คณะกรรมการและเลขานุการ พร้อมด้วยบุคลากรและผู้สนใจ มีส่วนร่วมรับฟังการนำเสนอแนวทางการพัฒนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ซึ่งมีผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จำนวน 1 ราย คือรองศาสตราจารย์นิวัตร จันทร์ศิริพรชัย นายกสมาคมเวชศาสตร์ชันสูตรทางสัตวแพทย์ไทย จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม ZOOM Application เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน