นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา ระดับเขตภาคกลาง ปีการศึกษา 2564

นายปริญญา แสงไวย์ นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมนำเสนอผลงานในการประเมินคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ระดับเขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี อาจารย์สัญญา คำจริง รองอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวชวนพิศ เปรมกมล นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักศึกษา เมื่อวันที่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน