มทร.ตะวันออก พื้นที่บางพระ จัดพิธีลงนามสัญญารับทุนการศึกษาและค่าครองชีพ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการประกันวินาศภัย

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 อาจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ หฤทัยพันธ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ สุภาภรณ์ บุญเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์วรพล แจ่มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเอกการประกันวินาศภัย และนางวรฤทัย ช่างเย็น หัวหน้าสำนักงานคณบดี ร่วมลงนามสัญญารับทุนการศึกษาและค่าครองชีพ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการประกันวินาศภัย ร่วมกับนักศึกษาและผู้ปกครองที่ได้รับจัดสรรทุน จำนวน 4 ราย ณ ห้องประชุม HS202 ชั้น 2 อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการประกันวินาศภัย ภายใต้การจัดการเรียนการสอนสังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรี ที่ได้รับการปรับปรุงร่วมและสนับสนุนทุนการศึกษาพร้อมทุนค่าครองชีพตลอดหลักสูตร รวมมูลค่ากว่า 792,400 บาท จากบริษัทวิริยะ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบโจทย์นโยบายมหาวิทยาลัยฯ
ในการส่งเสริมการเรียนรู้วิชาชีพทางด้านการประกันวินาศภัยแบบครบวงจรทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติจริง สอนโดยคณาจารย์และผู้ประกอบการมืออาชีพ มีสถานประกอบการรองรับการฝึกงานและสหกิจศึกษา การันตีการมีงานทำ 100 เปอร์เซ็นต์ หลังสำเร็จการศึกษา
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน