มทร.ตะวันออก จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 อาจารย์ ดร.คุณานันท์ สุขพาสน์เจริญ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในพิธีบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 บรรยากาศดำเนินไปด้วยความอบอุ่น สานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษา เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล แก่ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องทุกคน เสริมขวัญกำลังใจในการศึกษา ตลอดจนการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษาและนักศึกษาจากทุกคณะในเขตพื้นที่บางพระ เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน