มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีไทย ในประเพณีลอยกระทง วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ภายในงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรมการประกวดนางนพมาศ และนางนพมาศจำแลง การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักศึกษา ซุ้มเกมกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรมและรำวงย้อนยุค โดยเข้าชมงานได้ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน