มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดพิธีลงนามความร่วมมือด้านบริการวิชาการ ร่วมกับ 2 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 6 จังหวัดจันทบุรี และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนมังคุดแปลงใหญ่คิชฌกูฏ โดยมี ผศ.พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม ลงนามร่วมกับนายชลธี นุ่มหนู ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 6 จังหวัดชลบุรี และนายพิพัฒน์ อินทรเจริญ ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนมังคุดแปลงใหญ่คิชฌกูฏ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารคณะเทคโนโลยีสังคม
การร่วมมือด้านการบริการวิชาการกับทั้ง 2 หน่วยงานนี้ มีรายละเอียดข้อตกลงร่วมกันในด้านการส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับภาคชุมชนให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ จากประสบการณ์ของอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ระหว่างหน่วยงาน เพื่อการทำวิจัย และพัฒนานวัตกรรมใหม่ร่วมกัน รวมไปถึงการใช้ทรัพยากรร่วมกันในการพัฒนาชุมชนในเขตพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทั้ง 2 ฉบับนี้ มีผลบังคับใช้เป็นระยะเวลา 3 ปี นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป