ผู้บริหาร มทร.ธัญบุรี เข้ารับรางวัล Outstanding Award in Student Support จากสถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษา ของประเทศอังกฤษ

ดร.วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วย นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เดินทางเข้ารับรางวัล Outstanding Award in Student Support จากสถาบัน ASIC Accreditation Service for International Schools, Colleges and Universities สถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษา ของประเทศอังกฤษ ในงาน ASIC Annual Conference & Gala Awards Dinner 2019 ณ โรงแรม Intercontinental Kuala Lumpur ประเทศมาเลเซีย