มทร.สุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้กับนักศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา ในหัวข้อ ขั้นตอนของการเตรียมตัวไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และหัวข้อประสบการณ์หาได้อย่างไรในสถานประกอบการ ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ อาคารศรีพิทยาคาร และอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน