สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี เปิดบริการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบ D-Learn อาจารย์สามารถนำไปใช้สอบออนไลน์ได้

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี เปิดให้บริการการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบ D-Learn ซึ่งเป็นระบบ Moodle และ Learning Management System อาจารย์ใช้เพื่อการสอบออนไลน์ได้ ซึ่งในภาพรวมของระบบ D-Learn มีความน่าสนใจ ได้แก่ สามารถทำข้อสอบ random ได้ ทำข้อสอบเป็นไฟล์ Aiken format (สำหรับปรนัย) จากนั้น import เข้าระบบได้ในครั้งเดียว Login ด้วย Account WiFi ของมหาวิทยาลัย (โดยไม่ต้องให้นักศึกษาสมัครสมาชิกใหม่) ตั้งเวลาวันที่เริ่มต้นและสิ้นสุดการสอบได้ และ ตั้งเวลาที่ใช้การทำข้อสอบได้ สามารถสอบพร้อมกันได้หลายร้อยคน เมื่อสอบเสร็จ ยังทำการ export คะแนนได้ทันที โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการใช้งานระบบ D-Learn ได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี 0-2549-3663 E-mail: moodle@mail.rmutt.ac.th Line Open Chat : support_teachers