download ประกาศรับสมัคร
download ใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว
ด้วยสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ อัตรา ค่าจ้างเดือนละ ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)
๑. คุณสมบัติของผู้สมัคร
๑.๑ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านสื่อสารมวลชน วารสารศาสตร์ นิเทศศาสตร์ หรือที่เกี่ยวข้อง
๑.๒ เพศชาย (ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว) หรือเพศหญิง
๑.๓ มีความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติงานในด้านการออกแบบ, การผลิตสื่อ, สื่อสารองค์กร, ประชาสัมพันธ์, การตลาด และการตลาดออนไลน์
๑.๔ มีทักษะด้านการใช้ Social Network และ Internet / การตลาดออนไลน์
๑.๕ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถประสานงานกับบุคคลภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี
๑.๖ มีความซื่อสัตย์ สุจริต มีความกระตือรือร้น ต่อการปฏิบัติงานต่อหน้าที่
๑.๗ มีความรับผิดชอบ ทุ่มเทเวลาให้กับงาน
๑.๘ มีคุณธรรมและจริยธรรม และมีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดี
๒. หลักฐานการรับสมัคร
๒.๑ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ๑ ฉบับ
๒.๒ สำเนาทะเบียนบ้าน ๑ ฉบับ
๒.๓ สำเนาหลักฐานการศึกษา ๑ ฉบับ
๒.๔ สำเนาหลักฐานผ่านการเกณฑ์ทหาร ๑ ฉบับ
๒.๕ ใบรับรองแพทย์ (ฉบับจริง) ๑ ฉบับ
๒.๖ หลักฐานการเปลี่ยนชื่อสกุล (ถ้ามี) ๑ ฉบับ
๒.๗ รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด ๑ นิ้ว ๑ รูป
๓. สถานที่รับสมัคร
สำนักงานสถานีวิทยุกระจายเสียง ชั้น ๒ อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เลขที่ ๒๑๔-๒๑๖ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ ๑๐๔๐๐ โทร ๐ ๒๖๙๑ ๗๗๘๑ และ ๐ ๒๖๙๑ ๗๗๘๒
๔. วันเวลารับสมัค
ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ในวันและเวลาราชการ
๕. วันเวลาประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ผ่านทางเว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th
๖. วันเวลาสอบคัดเลือก
วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เลขที่ ๒๑๔-๒๑๖ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
๗. ประกาศผลสอบคัดเลือก
วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ผ่านทางเว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th
๘. รายงานตัวปฏิบัติงาน
วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องสำนักงานสถานีวิทยุกระจายเสียง ชั้น ๒ อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เลขที่ ๒๑๔-๒๑๖ ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ