RMUT TALK l มทร.สุวรรณภูมิ รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย

สัมภาษณ์ ผศ.ดร.อุทาน บูรณศักดิ์ศรี
อาจารย์ประจำสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.สุวรรณภูมิ

มทร.สุวรรณภูมิ รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย จำนวนไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต ภาคสมทบ เรียนทุกวันเสาร์-อาทิตย์ คุณสมบัติ สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขาวิชา ค่าใช้จ่ายหลักสูตร 2 ปี ตลอดหลักสูตรรวม 179,800 บาท ผู้สนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลที่ ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง 099-5815564 หรือ ผศ.ดร.อุทาน บูรณศักดิ์ศรี 087-7108180