ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เผยผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ได้งาน 95% มุ่งสู่ “มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม”

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เผยผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ได้งาน 95% ปักธงมุ่งสู่ “มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม”
– มทร.ล้านนา ร่วมกับธนาคารออมสินภาค 8 ลงพื้นที่ตรวจโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2563
– มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร จัดงานมหัศจรรย์คราม @ราชมงคลสกลนคร เพิ่มมูลค่าผ้าย้อมครามธรรมชาติ สนับสนุนการจำหน่ายทางออนไลน์
ออกอากาศ[21 กุมภาพันธ์ 2564 ] ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #9ราชมงคล #บัณฑิตพันธุ์ใหม่ #นวัตกรรม #ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น #คราม #ผ้าย้อมคราม